Điều trị sẹo

Điều trị sẹo tại Pensilia Pensilia Beauty Clinic điều trị chuyên sâu tất cả các loại sẹo: sẹo mụn, sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo do tai nạn, sẹo lồi,... Đến với Pensilia, bạn được trải nghiệm các công nghệ trị sẹo hiện đại nhất, đến từ Mỹ, châu Âu, được FDA (Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và an toàn, cùng với đó là quy trình điều trị chặt chẽ, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi và nhiều năm kinh nghiệm điều trị và theo dõi.
Sẹo là một trong những vấn đề khó điều trị bậc nhất của thẩm mỹ, nếu không có giải pháp đúng thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà kết quả chưa chắc đã được như ý.
Tại Pensilia, phòng khám đã có đủ công nghệ “xịn” để điều trị cả sẹo lồi và sẹo lõm, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật. Thách thức các ca trị sẹo khó và nặng nhất.

Thách thức sẹo rỗ, sẹo lõm – Điều trị sẹo tối ưu bằng công nghệ cao

 • Công nghệ Laser CO2 Fractional là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo và tái tạo da. Tia laser được phân thành những cột năng lượng dọc, tác động vi điểm, tạo những tổn thương nhỏ mà mắt thường không thấy được. Từ đó phần thượng bì và lớp bì bị bóc tách sẽ được thay thế bằng lớp mô mới nhờ vào đáp ứng lành thương của da. Đồng thời, cột năng lượng có tác dụng kích thích tế bào da phát triển nhanh, tăng sản sinh collagen làm trẻ hóa da.
 • Với công nghệ Fractional Co2, Pensilia đã đầu tư đến 3 máy mới nhất trên thế giới – điều trị được cả sẹo lõm và sẹo lồi. Trong đó đặc biệt nhất là máy Mix 2 tia trong điều trị, đẩy công suất máy lên tối đa nhất và có hẳn đầu tay cầm tách được sẹo bằng máy, không cần tách đáy sẹo bằng tay.
công nghệ trị sẹo đỉnh cao
công nghệ trị sẹo
Phối hợp thêm với laser đồng, công nghệ tái tạo màng đáy (RF needle),… để mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Công nghệ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ, giải quyết kĩ càng những vấn đề da như sẹo lõm, sẹo lồi, lỗ chân lông to… Phương thức hoàn toàn thân thiện với làn da, mang đến hiệu quả nhanh, an toàn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Bên cạnh công nghệ Fractional Co2 đỉnh cao, đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia làm chủ mọi kỹ thuật điều trị sẹo khác như lăn kim, PRP, tiêm sẹo,…giúp bạn lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da và kinh tế.

Liệu trình chuyên biệt, phác đồ rõ ràng

 • Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng để xác định các loại sẹo lõm nào bạn đang có: icepick scar, boxcar scar hay rolling scar, mức độ nặng nề của các loại sẹo. Từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn và đề nghị bạn nên điều trị theo phương pháp nào.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ được giải thích kỹ càng về diễn tiến, mức độ cải thiện và những khả năng nào có thể diễn ra trong toàn bộ quá trình điều trị.
 • Đặc biệt đối với mỗi một tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ phục hồi da chuyên biệt cùng những hướng dẫn hữu ích trong việc chăm sóc, duy trì tại nhà.

Điều trị sẹo uy tín

 

Đặt lịch hẹn ngay cùng bác sĩ:

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Chọn dịch vụ

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Số điện thoại

   Email

   Chọn dịch vụ

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *