Pensilia Nguyễn Đình Chiểu ở đâu, hướng dẫn đường đi chi tiết

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia là nơi làm đẹp quen thuộc của những tín đồ làm đẹp. Và Pensilia Nguyễn Đình Chiểu là địa chỉ làm đẹp uy tín dành riêng của cư dân Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nói chung.

Nếu bạn còn thắc mắc Pensilia Nguyễn Đình Chiểu ở đâu, chi tiết đường đi đến phòng khám như thế nào?. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Pensilia Nguyễn Đình Chiểu có những dịch vụ gì?

Khai trương phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia Nguyễn Đình Chiểu tháng 2/2023. Đây là chi nhánh thứ 4 của thương hiệu hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia. Theo bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, giám đốc chuyên môn Pensilia, CN mới của Pensilia được đầu tư trang thiết bị y tế, đặc biệt là hàng loạt những công nghệ mới từ châu Âu về điều trị nám, sẹo, giảm mỡ, trẻ hóa da,…

Pensilia nguyễn đình chiểu

Pensilia Nguyễn Đình Chiểu

Không gian của Pensilia Hồ Chí Mình tại 411-413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Ngoài chức năng của một phòng khám chuyên khoa da liễu, điều trị các bệnh lý da liễu như mụn, sẹo, nám da tàn nhang, sắc tố, rạn da,…Pensilia Nguyễn Đình Chiểu còn có chức năng của một phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể kể đến như:

 • Tạo hình thẩm mỹ mắt: Nhấn mí, cắt mí, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới, phẫu thuật treo mí mắt, nâng cung mày,…
 • Tạo hình thẩm mỹ mũi: Nâng mũi, phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch, mũi gồ, thu gọn cánh mũi,…
 • Tạo hình ngực: Nâng ngực,
 • Hút mỡ
 • Phẫu thuật tạo hình cằm, má, môi

Trong đó các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, tạo hình vùng bụng,…được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Và với thế mạnh là các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm và kết quả như ý cho bạn.

Phòng khám Pensilia Beauty Clinic

Phòng khám da liễu Pensilia với các dịch vụ điều trị da và thẩm mỹ.

Pensilia Nguyễn Đình Chiểu

Nhấn mí tại Phòng khám CK Phẫu thuật thẩm mỹ Pensilia

Hướng dẫn chi tiết đường đi đến Pensilia Nguyễn Đình Chiểu

Nằm trên cung đường sầm uất, Nguyễn Đình Chiểu, nhìn từ xa bạn dễ dàng nhìn thấy tòa nhà phòng khám với màu trắng, cam nổi bật.

Chi nhánh Pensilia Nguyễn Đình Chiểu cách cơ sở 10 Trương Quyền, P Võ Thị Sáu chỉ khoảng 10 phút đi xe máy. Bạn có thể đi từ đường Võ Thị Sáu, đường Điện Biên Phủ, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa rẽ sang. Hoặc từ vòng xoay ngã sáu Cộng Hòa bạn rẽ đường Nguyễn Thượng Hiền, Nam Kỳ Khởi Nghĩa về hướng đường Nguyễn Đình Chiểu.

đường đi đến Pensilia Nguyễn Đình Chiểu

Xem đường đi đến Pensilia Beauty Clinic Nguyễn Đình Chiểu trên Google map

Đến Pensilia, bạn dễ dàng gửi xe miễn phí ở phía trước hoặc hẻm sát bên cạnh. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline của Pensilia 0924 777 885 hoặc 0938 777 885

Chương trình ưu đãi hiện có tại Pensilia:

Đặt lịch hẹn với Pensilia

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Chọn dịch vụ

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải